3 cách thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh đơn giản và hiệu quả

Việc nhà vệ sinh và bể phốt bị tắc nghẽn gây nên mùi hôi không phải quá xa lạ với mỗi gia đình, mà có rất nhiều hộ gia đình gặp phải tình huống này. Khi mà tình trạng trên xảy ra không những gây bức xúc , khó chịu  mà còn ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn. Việc cần làm ngay lúc này là xử lý  thông tắc nhà vệ sinh ngay và luôn. Bạn cùng tìm hiểu 3 cách thông tắc nhà vệ sinh đơn giản và hiệu quả cùng bài viết dưới đây nhé

1. Dấu hiệu nhận biết bồn cầu nhà bạn bị tắc

dấu hiệu nhận biết bồn cầu bị tắc

Rõ ràng là trước khi tìm cách chữa bồn cầu bị tắc. Thì cần phải tìm được dấu hiệu, cũng khá đơn giản. Khi bồn cầu xuống nước chậm, rồi thì có những mùi hôi khó chịu bốc lên, mặc dù vẫn chăm chỉ dọn dẹp. Hay là cũng có thể do rơi dị vật xuống bồn cầu, sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh,…

2. Các cách thông tắc bồn cầu đơn giản

2.1 Thông bồn cầu bằng Pittong

Bạn có đồng ý không, khi mà chỉ với một vài thao tác, mà gia đình nào cũng sẽ có sản phẩm này. Hiểu đơn giản là tạo áp suất chênh lệch. Giúp đẩy chất thải xuống thẳng bể tự hoại.

Thông bồn cầu bằng pittong

Để sử dụng, đặt pittong vào miệng bồn cầu, lưu ý sao cho ngập nước. Thao tác ấn xuống và hơi nhấc lên. Khoảng 20’ bạn sẽ thấy được hiệu quả mà cây thông bồn cầu đem lại.

2.2 Thông bồn cầu bằng băng dính

Bạn đã từng nghe đến cách này chưa? Tuy nhiên thì hơi kỳ công đấy, nhưng hiệu quả đem lại thì khá ổn. Dán băng dính bịt kín miệng bồn cầu. Hoặc sử dụng miếng dán bồn cầu.

Thông bồn cầu bằng băng dính

Đầu tiên thì lau sạch bệ bồn cầu – phủ kín bề mặt bồn cầu bằng băng dính (nhất quyết không để không khí lọt vào nhé) – xả nước, trong quá trình này thì ấn nhẹ tay vào giữa bề mặt – để chắc chắn thì lặp lại công đoạn 1-2 lần – tháo băng dính ra là xong rồi đó.

2.3 Sử sụng vien thông bồn cầu 

Có vẻ như sản phẩm này còn mới lạ, nhưng tác dụng thì không phải bàn cãi rồi. Lại khá đơn giản nữa chứ, thả xuống nước, tự tan, sau khoảng 20’ thì xả nước. Vừa có thể thông bồn cầu. Lại vừa làm sạch bồn cầu luôn. Xời, quá ư là tiện.

Viên thông tắc bồn cầu

 

Nếu đã thử hết tất cả các cách rồi, mà vẫn không hiệu quả. Thì vấn đề ở mức nghiêm trọng rồi đấy. Lúc đấy hãy để URENCO giải quyết giúp bạn nhé, bạn chỉ cần gọi vào số hotline của chúng tôi chỉ sau 15 phút chúng tôi sẽ có mặt để giải quyết vấn đề của bạn.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5892 *
Messenger