Hướng dẫn thông bồn cầu cực đơn giản

Cùng URENCO tìm hiêu một số cách giúp giải quyết khi bồn cầu nhà bạn đột nhiên bị tắc. Vô cùng đơn giản bạn có thể dễ dàng thực hiện lại cực kì hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm :

1. Chuẩn bị dụng cụ để thông tắc bồn cầu

  • Nước rửa chén
  • Nước sôi
  • Và một chiếc bàn chải cọ rửa nhà vệ sinh chuyên dụng

Công dụng của nước rửa chén ?

Nghe thì có vẻ hơi mơ hồ về phương pháp này, bởi nước rửa chén chỉ rửa bát đĩa thôi chứ. Chứ ai lại đi thông bồn cầu. Nhưng mà nhé, nhờ khả năng tẩy rửa siêu mạnh có sẵn trong nước rửa chén. Kết hợp cùng độ nhờn vốn có. Đây sẽ là combo hoàn hảo trong cách thông bồn cầu khi bị tắc.

thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Tức là, nước rửa bát sẽ giúp bôi trơn đường ống dẫn. Và giúp các vật tắc nghẽn phân hủy, hoặc biến mất xuống hầm bể phốt.

2. Tiến hành thông tắc bồn cầu 

Bước 1: 

Đổ một lượng nước rửa chén vừa đủ vào bồn cầu. Và để yên trong đó khoảng 20-30’. Như đã nói ở trên, nước rửa chén có khả năng tẩy rửa mạnh. Nên mọi thứ sẽ giúp bồn cầu nhà bạn hết tắc nghẽn.

Nước rửa chén

Bước 2 :

Chuẩn bị một ấm nước sôi sau đó đổ từ từ nước nóng vào bồn cầu. Nhưng mà khi đổ, hãy đổ khéo một chút nhé. Đừng để nước bắn lên người, sẽ nguy hiểm lắm đó.

Bước 3:

Giờ thì xả nước thôi, nếu cảm thấy còn chưa ổn lắm. Thì lặp lại công đoạn này thêm 1 – 2 lần nữa. Đằng nào cũng từng ấy nguyên liệu thôi mà.

3. Các lưu ý khi xử lý thông tắc bồn càu bằng nước rủa chén

Nếu nhà bạn đang hết nước rửa chén. Thì có thể thay thế bằng nước gội đầu, hoặc sữa tắm. Vì nếu xét về công dụng, thì chúng cũng same same nhau. Chỉ là không mạnh như nước rửa chén thôi.

Nhưng nếu bạn thay thế bằng bột giặt. “mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ hơn đó” Bởi trong bột giặt có một chất gì đó. Chúng sẽ tiêu diệt hết những vi khuẩn có lợi cho bồn cầu nhà bạn =)) vậy nên bột giặt chỉ dùng để giặt thôi nha :”>

Nếu như bạn đã áp dụng cách tren vẫn không giúp giải quyết được vấn đề tắc bồn cầu nhà mình, hay bạn không có đủ thời gian để thực hiện hãy liên hệ ngay với URENCO. Chỉ sau 15 phút chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục sự cố của bạn.

 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6167 *
Messenger